New City 1 khu thành phố mới khang trang xanh và sạch đẹp


Căn hộ New City nằm trong khu vực đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, hiện đại…Hạ tầng đã hoàn tất, những nhà cung cấp luôn thể ích đã mang sẵn, ổn định…Mật độ dân cư không quá đông đúc.

sắp các cơ sở vật chất, tiện thể ích như: Chợ Thành Công, Nghĩa Tân… Bệnh viện Nhi, BV Phụ Sản, BV giao thông vận tải… Cụm trường Quốc tế Hà Nội(trường măng non, trường thực nghiệm). Trường ĐH GTVT, Ngoại thương…, Công viên Thủ Lệ.

luôn thể ÍCH Dự án
– New City Thuận Việt nằm trong quần thể khu thành phố mang diện tích lớn với nhiều tiện ích dịch vụ đương đại như nhà trẻ, trường học, các trọng điểm thương nghiệp, tài chính, những khu sinh hoạt cùng đồng và trung tâm thể thao .Chỉ bí quyết Bệnh viện Nhi,bệnh viện Phụ sản chỉ 200m

– Gần những trường địa học, cao đẳng lớn : ĐH liên lạc vận chuyển, ĐH Ngoại Thương, ĐH quốc gia Hà Nội…

quy mô Công trình

New City Thuận Việt được xây dựng có diện tích hai tòa tháp cao 27 và 23 tầng bao gồm những dự án chung cư cao cấp, shop, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng thể dục, hồ bơi, công viên cây xanh…

Công trình được vun đắp trên khu đất 5.041m2 trong Đó :

Gồm 3 tầng hầm nối thông giữa hai tòa mang tổng quy mô lên tới 13.539m2 phụ vụ đông đảo chỗ để xe cho cư dân! Bình quân mỗi căn hộ chung cư được sắp xếp một chỗ để xe ô tô, 2 chỗ để xe máy và phổ thông chỗ đỗ xe dành cho khách.

ngoại hình CẲN HỘ

Khu căn hộ chung cư Dự án New City sở hữu diện tích đa dạng trong khoảng 101,5m2 tới 140,5m2 bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ được ngoài mặt hiện đại, hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên, dễ dàng trong sinh sống, dùng.

tất cả Công trình được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế có sự tham dự của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư ngoại hình và những chuyên gia sản vấn nước ngoài. công việc ngoại hình và vun đắp của căn hộ chung cư Dự án New City đáp ứng những tiêu chuẩn sở hữu tính đổi mới nhằm đảm bảo sự nhân tiện nghi sang trong và an toàn cho các căn hộ. can ho new city khách, phòng ăn, ban công,nơi phơi đồ …được sắp xếp một phương pháp hài hoà, kỹ thuật tạo cảm giác rộng rãi, gọn ghẽ cho căn phòng.

các dự án chung cư đều sắp có được ánh sáng tự nhiên, gió trời, và cảnh trời cao , đặc thù là cảnh quan trong lành mát rượi trong khoảng các hồ xung quanh mang lại. số đông nội thất đều là đồ nhập cảng , tiêu dùng phổ quát nguyên liệu khi không đảm bảo an toàn và chất lượng, cũng như luôn chú trọng tới thiên hướng cá tính đảm bảo sẽ khiến cho hài lòng mọi các bạn.

ko chỉ có bắt mắt kiến trúc đương đại sở hữu chuẩn mực cuộc sống cao , Dự án Căn hộ New City còn dùng nội thật chất lượng như : cửa thép chống cháy, hệ thống intercom, phòng ngủ có tủ âm tường, sàn gỗ, hệ thống cửa sổ kính 2 lớp an toàn cách thức âm và cách thức nhiệt, phòng bếp có hệ thống tủ gỗ công nghiệp, kệ bếp, máy hút mùi, bếp gas âm cùng hiệu Fagor, phòng ngự sinh được trang bị những thiết bị cao cấp Toto, vách kính đứng chịu lực trong phòng tắm…


hầu hết mọi đồ nội thất đều là đồ nhập cảng, sử dụng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo tính an toàn và chất lượng cũng như chú trọng đến khuynh hướng bắt mắt đảm bảo sẽ làm cho chấp thuận mọi quý khách khó tính nhất.

go to website nhiều những căn hộ tại Dự án đều được nghiên cứu và ngoài mặt tường tận phù hợp với phong thuỷ phương Đông hài hòa sở hữu sự đẳng cấp , đẳng cấp của phương Tây tạo nên một căn hộ xuất sắc giữa lòng Hà Nội.

tuy nhiên Dự án được vật dụng hai tầng 26 và 27 khiến khu Penthouse Thông tầng với quy mô từ 151.5m2 – 500m2. Đây là Dự án có mô hình đặc trưng tại thành thị Hà Nội.

Dự án New City là 1 tổ hợp khép kín văn phòng, nhà sản xuất luôn thể ích, dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại bậc nhất Thủ Đô. Được định hướng trở thành một khu chung cư mới cao cấp tập hợp phần lớn mọi nhân tố nổi bật về vị trí, bề ngoài, không gian sống nhân tiện nghi tạo nên một điểm sáng mới đáng trông chờ ngay giữa nội đô Hà Nội.

MẶT BẰNG CỦA Dự án New City Thủ Thiêm

New City quận 2 là dự án căn hộ cao cấp mang hai toà tháp A cao 27 tầng và tháp B cao 25 tầng sở hữu tầm nhìn đẹp bao quát phần lớn khu vực huyện Đống Đa. Trong Đó, toà tháp A được sắp xếp bao gồm:

- Số tầng cao: 27 tầng và 6 thang máy
- quy mô căn hộ: 94m2 - 127m2
– căn hộ chung cư Duplex bố trí nằm tại tầng 26 với quy mô trong khoảng 200m2 – 400m2

Căn hộ New City được ngoại hình tiên tiến với nhiều những dòng quy mô phù hợp mang mọi đối tượng các bạn là những cặp gia đình trẻ, gia đình mang đa dạng thế hệ cùng chung sống. đặc biệt, nhờ áp dụng lối ngoài mặt theo không gian mở giúp mỗi dự án chung cư Hong Kong đều đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đảm bảo sự thông thoáng cho dự án chung cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *